Cách lựa chọn hoa khai trương sao cho ý nghĩa nhất

Cách lựa chọn hoa khai trương sao cho ý nghĩa nhất

Khai trương cửa hàng, khai trương công ty, khai trương cơ sở làm ăn kinh doanh…đều là ngày quan trọng bởi đây đánh dấu sự khởi đầu của 1 cái tên và việc cầu mong những điều may mắn, thuận lợi là thứ ai cũng mong muốn. Và điều đặc biệt cũng như điểm nhấn cũng như không thể thiếu trong ngày trọng đại này chính là hoa khai trương.

Mang ý nghĩa đặc biệt và góp phần làm cho buổi khai trương trở nên trịnh trọng, màu sắc hơn, những loại hoa được lựa chọn sẽ mang 1 sắc thái, 1 ý nghĩa riêng của nó. Với những người không rành thì rấ dễ hoa mắt và không biết nên lựa chọn cái tên nào phù hợp với dịp khai trương nhất.

Vì thế trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn hoa khai trương đúng chuẩn nhất.

Nên chọn hoa khai trương như nào cho ý nghĩa?

Tùy vào mỗi kiểu khai trương sẽ cần 1 loài hoa mang ý nghĩa khác nhau, sau thời gian dài nghiên cứu và những kiến thức chúng tôi học được thì những hoa khai trương thường được lựa chọn nhiều và mang ý nghĩa nhất gồm:

  • Hoa đồng tiền: Đây là cái tên đầu tiên được nghĩ đến trong dịp khai trương. Với ý nghĩa hết tượng trưng cho sự giàu sang, tài lộc, phú quý nên đồng tiền thường là lựa chọn tuyệt vời cho danh mục hoa khai trương. Màu vàng tươi tắn của loài hoa này mang đến sự rực rỡ và cực ý nghĩa trong một không gian ấm áp, đầy vui vẻ. Hoa đồng tiền dành tặng cho gia chủ thay cho lời chúc khai trương hồng phát, buôn may bán đắt.

  • Hoa hướng dương: Hướng dương cũng là sự lựa chọn tuyệt vời với ý nghĩa của sự may mắn, vạn sự như ý và đặc biệt đó là sự mạnh mẽ luôn hướng về phía mặt trời dù cho bất cứ hoàn cảnh nào. Những lời chúc tốt đẹp kèm theo sẽ giúp cho ý nghĩa bông hoa thêm phần tuyệt vời hơn.

  • Hoa cát tường: Cái tên nói lên tất cả, 1 giỏ hoa cát tường sẽ là biểu tượng cho sự thịnh vượng, tài lộc mà người tặng dành cho gia chủ. Trong bộ sưu tập những loài hoa khai trương ý nghĩa thì cát tường là cái tên không bao giờ thiếu và luôn nhận được sự chú ý đặc biệt của nhiều người mong muốn thành công và may mắn.

  • Hoa hồng: Loài hoa không bao giờ tàn, biểu tượng cho tình yêu bất diệt và 1 vẻ đẹp vượt thời gian. Tuy vậy, hoa hồng vẫn luôn được tạo hình và trang trí thành những giỏ hoa cực đẹp cho những dịp khai trương đầy ý nghĩa với màu đỏ biểu tượng của sự may mắn, màu vàng của sự thịnh vượng và hồng xanh là của sự trường tồn

Tiêu chí lựa chọn hoa khai trương phù hợp nhất

Nhiều người vẫn thường khó khăn trong việc lựa chọn hoa cho phù hợp hoàn cảnh, điều này cũng dễ hiểu bởi không phải ai cũng rành và có nhiều kiến thức, vậy những tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn đôi chút:

  • Bạn nên lựa chọn hoa khai trương theo quy mô của gia chủ, ví dụ những nơi làm ăn lớn thì lẵng hoa to, cơ sở kinh doanh vừa thì lựa chọn giỏ hoa…
  • Chọn hoa theo sở thích gia chủ, nếu bạn quen thân hoặc biết được gia chủ thích loài hoa nào thì có thể lựa chọn theo đó thì sẽ giúp họ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn trong ngày khai trương.
  • Chọn hoa khai trương nên lựa chọn màu tươi tắn, rạng rỡ như vàng, đỏ…để tạo cảm giác tài lộn và vui tươi.
  • Chọn hoa khai trương ở những địa chỉ uy tín bởi nơi nhiều kinh nghiệm họ sẽ tư vấn giúp bạn kỹ càng hơn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Hoa khai trương mang một ý nghĩa quan trọng và không thể thiếu trong ngày trọng đại của nhiều người. Việc lựa chọn hoa tinh tế và hợp lý sẽ giúp bạn và gia chủ có được nhiều niềm vui hơn trong ngày ấy.

Chúc bạn lựa chọn được 1 giỏ hoa ưng ý!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *