bo

Pastrami ăn với trứng cũng có thể tạo nên một bữa sáng ngon miệng và đủ chất.

You are watching: What Is Pastrami?

Chế biến được một món Pastrami thơm ngon hoàn hảo thực sự đã là một thắng lợi lớn. Nguyên liệu chính của món Pastrami là thịt bò ở vùng bụng. Thịt phải để cả tảng, đập dập cho thật mềm. Sau đó thịt được đem ướp với muối, có thể thêm vào một chút đường và gia vị, nhưng nhất thiết không thể thiếu hạt tiêu đen xay nhỏ rắc đều, sau đó đem đi hun khói. Chế biến Pastrami cần phải rất kiên trì chờ đợi. Ông Cutlets, một người New York sành sỏi về các loại thịt cho hay công đoạn hun khói thịt bò ở Carnegie kéo dài liên tục trong 2 tuần liền. Sau khi hoàn tất, Pastrami sẽ tiếp tục được luộc lại bằng hơi trong vài giờ trước khi đem ra ăn.

See more: What To Mix Ciroc Apple With | Coral's Blog – Food Blog – Cooking Guide

bo Thịt bò trong món Pastrami.

Loại Pastrami nào là ngon nhất ở New York vẫn đang là đề tài tranh cãi của những người dân ở thành phố này. Trong khi một số người tán thưởng kiểu pastrami đặc trưng ở Carnegie Deli – một nhà hàng rất nổi tiếng ở thành phố New York trên đại lộ 17 , thì một số khác lại chỉ chịu chi tiền vào những thớ bò thịt dày được cắt bằng tay theo kiểu Katz’s – một hàng ăn nhỏ theo kiểu Do Thái ở Houston, phía Đông New York.

bo Xem những người đầu bếp tại Katz’s cắt từng lát thịt Pastrami cũng chính là được thưởng thức nghệ thuật nấu nướng điêu luyện.

Read more: What To Do With Sweet Potato Noodles | Coral's Blog – Food Blog – Cooking Guide

Và người ta cũng không ngừng bàn cãi nhau xem Pastrami lúa mạch, với những miếng thịt bò dày, nóng sốt đậm đà gia vị, kẹp ở giữa hai miếng bánh mì trộn hột carun (một loại gia vị) và rưới thêm một chút mù tạt, liệu có phải là thứ đồ ăn lí tưởng của các cửa hàng ăn hay không .

bo Pastrami lúa mạch nổi tiếng tại nhà hàng Katz’s.

Tuy vậy, dù bàn cãi thế nào đi chăng nữa thì Pastrami nay đã trở thành một phần quan trọng trong đời sống ẩm thực ở một thành phố với nhiều món ăn đặc sắc như New York.

Read more: Fast And Simple Dinner Ideas | Coral's Blog – Food Blog – Cooking Guide

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here